The Magellan Sutera Resort

The-Magellan-Sutera-Resort
Spread the love

Trên bãi biển riêng ở Kota Kinabalu, The Magellan Sutera Resort nằm không xa Cảng SuteraNhà thờ Hồi giáo Tiểu bang Sabah và Trung tâm Mua sắm Plaza WawasanTrung tâm Mua sắm Kompleks Asia City và Nhà thờ Các Thánh cũng ở khá gần đó.

The-Magellan-Sutera-Resort

Đặc điểm của khách sạn.
Chỉ cần bước ra ngoài để thư giãn trên bãi biển của khách sạn. Ngả lưng và tắm nắng với các tiện nghi thư giãn trên bãi biển như dù/ô và giường tắm nắng (trường kỷ). Tận hưởng kỳ nghỉ hè tại The Magellan Sutera Resort – nơi bạn có thể chơi một ván golf tại sân golf hay được chăm sóc thật đặc biệt cả buổi chiều ở khu spa với đầy đủ các liệu pháp. Đến với những con sóng trong chớp mắt với dịch vụ xe đưa đón đến bãi biển của khách sạn (có phụ phí).

Truy cập Internet không dây miễn phí ở các khu vực chung. Ngoài ra, khách sạn 4.5 sao này còn có hồ bơi ngoài trờihồ bơi dành cho trẻ em vàbồn tắm thủy lực. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách.

Tiện nghi phòng.
456 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại The Magellan Sutera Resort bao gồm minibar và két. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây miễn phí. TV đi cùng các kênh truyền hình vệ tinh. Các tiện nghi bổ sung bao gồm báo miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà.