Thiên đường Kota Kinabalu

thien-duong-kota-kinabalu
thiên đường kota kinabalu
Spread the love

Du lịch Malaysia – Nằm ở phía Đông Malaysia, thành phố xinh đẹp này ẩn chứa nét thanh bình, tươi mát, là nơi bạn có thể thoả sức vui chơi, nghỉ ngơi cùng những người thân yêu.

thien-duong-kota-kinabalu
thiên đường kota kinabalu

Điều đặc biệt ở Kota Kinabalu là những bãi tắm ở đây còn nét nguyên sơ với đời sống biển đa dạng đầy màu sắc. Khi tắm biển ở đảo Manukan, hòn đảo với những bãi cát trắng, nước trong vắt, khu resort tiện nghi hiện đại, bạn sẽ có những giây phút khó quên. Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức các món nướng thơm phức và nóng hổi mang đặc trưng ẩm thực nơi này. Trong hành trình, bạn sẽ được chinh phục núi Crocker Range, nóc nhà của Đông Nam Á, tham quan công viên Kinabalu, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Kota Kinabalu và tắm suối nước nóng Poring.

Trong hành trình du lịch này, bạn còn được cùng đoàn du lịch tới với đất nước Brunei, vương quốc nổi tiếng phong phú về tài nguyên dầu mỏ. Đến với các địa danh như bảo tàng hoàng gia Regalia, thánh đường Hồi giáo Jame Assr Hassanil Bolikah Mosque tỏa sáng rực rỡ với kiến trúc tinh xảo, nền được lát bằng cẩm thạch quí nhập từ Italy, vòm tháp được mạ vàng, đỉnh tháp bằng vàng khối, đèn trần bên trong bằng pha lê mạ vàng, ghế bằng đá hoa cương trắng muốt.